Dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói gồm những gì?

Dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói gồm những gì?
Ngày đăng: 31/01/2022 03:12 PM

  Khi xây nhà, gia chủ thường phân vân không biết nên chọn lựa dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói hay không. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin chi tiết về dịch vụ này để bạn có thể dễ dàng chọn lựa dịch vụ phù hợp cho bản thân nhất.  

  Dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói là gì?

  Dịch vụ thiết kế, thi công nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ đầu tư giao khoán toàn bộ công việc thiết kế, xin giấy phép xây dựng và thi công nhà cho một đơn vị duy nhất. 

  Cụ thể, một dịch vụ thiết kế thi công nhà sẽ gồm 5 hạng mục:

  Chọn lựa dịch vụ này sẽ giúp chủ đầu tư không tốn thời gian và công sức tự mình lo liệu xoay sở tất cả các bước trên mà vẫn đảm bảo công trình được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. 

   

  Dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói có tương xứng với giá tiền?

  Dịch vụ thiết kế thi công nhà thường được các công ty xây dựng giàu kinh nghiệm đứng ra nhận thầu. Thông thường, các công ty này thường sở hữu đội ngũ chuyên gia kiến trúc giàu kinh nghiệm trong nghề. Các mẫu thiết kế đưa ra có tính thẩm mỹ cao, theo những phong cách mới nhất của thị trường. 

  Đặc biệt, các thông số kỹ thuật chuyên ngành đều đảm bảo sự tiện lợi trong sinh hoạt cho người sử dụng. Bạn có thể tránh khỏi rất nhiều rủi ro trong xây dựng. Nhờ đó bạn có thể tránh được việc lỗi kết cấu, lỗi phong thủy, phân chia không gian không hiệu quả như khi tự mình quyết định. 

   

  Với một số tiền hợp lý, bạn sẽ có được một ngôi nhà ưng ý đặc biệt là khi ngôi nhà là nơi bạn sẽ gắn bó lâu dài. Các kiến trúc sư từ các công ty trọn gói có thể tính toán cho bạn toàn bộ chi phí cần thiết khi tư vấn trực tiếp với bạn. 

   

  Các lưu ý trước khi thuê dịch vụ tư vấn, thi công trọn gói

  Dù dịch vụ thiết kế thi công trọn gói sẽ chăm sóc bạn từ A-Z. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chuẩn bị trước cho mình những kiến thức tổng quan để có thể chọn lựa đơn vị tư vấn kinh nghiệm cũng như kiểm soát các hoạt động của bên thi công. 

   

  Sau đây là 4 điều bạn nên làm khi tìm hiểu về loại hình dịch vụ này: 

  Bạn nên chọn lựa đơn vị uy tín, lâu năm trong nghề: 

  Đây là điều kiện tiên quyết giúp bạn có được những sự tư vấn và thực thi tốt nhất. 

  Xác định rõ ý tưởng về ngôi nhà của mình: 

  Dù kiến trúc sư là người sẽ lên ý tưởng và chuẩn bị bản vẽ cho bạn, nhưng để có được ngôi nhà mang cá tính riêng của mình, bạn cũng nên có ý tưởng chi tiết về ngôi nhà. Ý tưởng càng chi tiết bao nhiêu, kiến trúc sư sẽ càng có thể gợi ý thiết kế cho bạn sát với mong muốn bấy nhiêu. 

   

  Xác định rõ chi phí có thể trả: 

  Bạn cũng nên có một con số kinh phí cụ thể. Con số sẽ là căn cứ quan trọng để biết đâu sẽ là bản vẽ phù hợp. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các kiến trúc sư có thể dễ dàng áng chừng cho bạn mức chi phí và gợi ý ý tưởng cho bạn.

  Xác định trước thời gian và tiến độ công việc: 

  Bạn cũng nên đưa cho công ty xây dựng các thông tin về thời gian khởi công, hạn chót của công trình để có thể đạt hiệu quả cao khi bàn bạc và đi đến thống nhất giá thành cũng như tiến độ công trình. Thông thường, một thiết kế nhà thường được vẽ trước khi khởi công từ 2-3 tháng để đảm bảo tiến trình diễn ra thuận lợi và có đầy đủ giấy phép xây dựng cần thiết.

   

  Giá dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói tại E9Design

  Giá thiết kế thi công xây dựng trọn gói sẽ phụ thuộc rất nhiều do diện tích vào sự sáng tạo trong thiết kế thi công cũng như giá thành nguyên vật liệu trong lúc xây dựng. Chính vì vậy, dưới đây sẽ là mức giá chung nhất cho dịch vụ thiết kế nhà từ E9Design. 

   

  Thiết kế kiến trúc nhà phố 1 mặt tiền : đ/m2 sàn. 

  Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 mặt tiền : đ/m2 sàn.

  Thiết kế Kiến trúc biệt thự                :  đ/m2 sàn.

   

  Sau khi dựa vào thiết kế này, E9Design sẽ báo cho quý khách thông tin cụ thể về giá nhân công cũng như vật liệu xây dựng cần thiết cho công trình.

   

  Một số mẫu thiết kế nhà ấn tượng của E9Design

  Sau đây là một số mẫu thiết kế nhà ấn tượng của E9Design. Hãy cùng tham khảo nhé

  Mẫu thiết kế nhà phố tỉnh Bình Dương

  Thiết kế nhà Thăng Long Home Hưng Phú

  E9Design - Công ty chuyên Thiết Kế & Thi Công Nội Thất hàng đầu tại Việt Nam 

  Điện thoại: (+84) 918 330 545  

  Địa chỉ: 20 Đường số 5, Cityland Park Hills, Phường 7, quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Website: - http://e9design.vn

  Email: e9design.vn@gmail.com 

   

  Chia sẻ:
  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập địa chỉ
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng nhập chủ đề
  Vui lòng nhập nội dung
  Bài viết khác:
  Zalo