Thiết Kế Nội Thất

Thiết Kế Nội Thất

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Ngày đăng: 13/11/2020 02:24 PM

Thiết kế nội thất chung cư đối với nhiều người chưa bao giờ là chuyện đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt ở các căn hộ chung cư, phải thiết kế và bố trí căn phòng làm sao tạo được cảm giác rộng rãi thoáng mát nhất. Sau đây, hãy cùng E9Design tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất chung cư để bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí cho căn hộ của mình.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố

Ngày đăng: 23/11/2020 06:36 PM

Thay vì căn hộ hay chung cư thì nhà phố đang là xu hướng lựa chọn của người nhiều. Tuy nhiên, đặc điểm của miếng đất xây nhà phố thường là mặt tiền nhỏ, chiều dài lớn và trông giống như hình chữ nhật. Chính vì thế mà nhiều gia chủ băn khoăn không biết nên thiết kế nội thất như thế nào để căn nhà của mình trở nên đẹp nhất. E9Design sẽ chỉ ra cho bạn các mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp mà đơn vị từng thi công.

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự

Ngày đăng: 23/11/2020 06:37 PM

Thiết kế nội thất biệt thự chính là sự thể hiện đẳng cấp và phong cách sống của gia chủ. Vì thế việc tìm được đơn vị và gói thiết kế phù hợp rất quan trọng

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Ngày đăng: 23/11/2020 06:37 PM

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình, giúp họ có được những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị thiết kế nội thất phòng ngủ uy tín, chất lượng để mang đến cho bạn không gian nghỉ ngơi lý tưởng nhất?